Việc lên kế hoạch chi tiết và hoạch định hợp lý sẽ giúp công trình tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà xưởng cho các chủ đầu tư tại Đồng Nai và các khu vực lân cận. Trải qua nhiều công trình, đội ngũ nhân viên công ty phải nghiên cứu kỹ, chọn lọc và sử dụng những vật liệu phù hợp với từng hạng mục. Quá trình thi công được nghiệm thu chặt chẽ nên chi phí bảo hành, bảo trì và sửa chữa thấp.

xây dựng nhà xưởng tại đồng nai giá tiết kiệmĐặc trưng trong các nhà máy, công ty Việt Nam là vẻ hiện đại, sạch sẽ, dễ bảo trì, bảo hành và thân thiện với môi trường. Giải pháp kết cấu cho sàn nền sẽ được lựa chọn là sàn đất (Slab on grade)  hay sàn kết cấu (structure slab) tùy thuộc vào tình hình địa chất của từng khu vực, để đảm bảo tính bền vững, đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, bề mặt sàn bê tông luôn được xoa phẳng với lớp phụ gia tăng cứng, chống mài mòn tốt, giúp tuổi thọ sàn bê tông được kéo dài thêm và dễ vệ sinh trong quá trình sản xuất.

xây dựng nhà xưởng tại đồng nai giá tiết kiệm 2Thời tiết Việt Nam khắc nghiệt nên tường phía ngoài dễ bị nứt. Để hạn chế khuyết điểm này, lớp sơn luôn cần có màng đàn hồi. Ngoài ra, công tác sơn tường ngoài, ron chống nứt thường được bố trí giữa phần kết cấu bê tông và tường gạch để hạn chế các vết nứt sau này. Đây là một trong những giải pháp tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả về chất lượng và kinh tế cao.

xây dựng nhà xưởng tại đồng nai giá tiết kiệm 3

Cảnh quang và cây xanh luôn được bố trí trong khuôn viên nhà máy. Công ty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên là một nhà thầu uy tín trong nước có thể xây dựng những nhà máy tiêu chuẩn, đẹp và an toàn đáp ứng yêu cầu khắt khe của chủ dầu tư.

xây dựng nhà xưởng tại đồng nai giá tiết kiệm 4Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai hay các vùng phụ cận như Bình Dương, TP.HCM, Vũng Tàu…hoặc muốn tham quan dự án, vui lòng gọi cho chúng tôi

Hotline : 0933.887.443 (Ms.Thảo)

Website https://trungtaynguyen.com/

Mail: trungtaynguyen.co.ltd@gmail.com

XÂY LẮP TRUNG TÂY NGUYÊN: UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ