“Với ưu điểm nhanh, gọn, rẻ, chắc chắn, nhà tiền chế đang ngày càng được ưa chuộng trong xây dựng nhà xưởng phục vụ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp hoặc cho chăn nuôi. Trên thị trường đang có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm này trong đó công ty xây lắp Trung Tây Nguyên là một trong những đơn vị uy tín được khách hàng tin tưởng và chọn lựa.”Trung Tây Nguyên thi công nhà tiền chế giá rẻ

Các thành phần kết cấu nhà tiền chế

Nhu cầu phát triển thị trường thép như hiện nay, các công trình thiết kế thi công nhà xưởng, nhà tiền chế giá rẻ là một giải pháp cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp, chủ thầu. Nhà tiền chế giá rẻ có thể được lắp cùng với các phụ kiện kết cấu khác nhau như dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, sàn lửng, đường đi trên cao và các phụ kiện khác như mái đua, diềm mái và vách ngăn.

Vậy nhà tiền chế có các thành phần kết cấu như thế nào?!

Với bộ khung chịu lực chính được gọi là kèo và cột: bao gồm các liên kết sắt với nhau, hoặc cột sẽ được dựng bằng cột đèn để giảm chi phí nếu đối với các nhà tiền chế dưới 16m.

Các thành phần liên kết bên dưới mái và vách gọi là xà gồ, đòn tay, được dựng các thanh thép C hoặc sắt hộp 4×8 bằng sắt mạ kẽm không gỉ bên trong rỗng để khoan xuyên từ tole và giữ tole.

Các bản mã được hàn vào thân sắt L và ở đâu các điểm liên kết để giữ cứng kết cấu chính.

Cáp giằng giữa các cột và neo giữ chân.

5 ưu điểm của nhà thép tiền chế thu hút chủ đầu tưThi công xây dựng nhà thép tiền chế giá rẻ uy tín

Trong khi cung cấp những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp Trung Tây Nguyên cũng đưa ra gói lựa chọn sản phẩm nhà tiền chế giá rẻ nhưng chất lượng thì không hề rẻ.

Sở dĩ giá thành phải chăng là do doanh nghiệp đã nghiên cứu tối ưu hóa những chi tiết thừa, đảm bảo kết cấu bằng vật liệu tốt trong những chi tiết quan trọng, những chỗ không cần thiết có thể đưa ra các gói vật liệu thân thiện với môi trường, đồng thời giúp hạ giá thành sản phẩm. Qua đó, tuy là nhà tiền chế giá rẻ nhưng vẫn có những ưu điểm sau:

  1.    Tuổi thọ và độ bền của công trình trường tồn theo thời gian

Theo đó, đối với các công trình thi công nhà tiền chế nếu được thực hiện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo về độ an toàn, chất lượng thì tuổi thọ của một công trình xây dựng nhà khung thép có thể tồn tại đến gần 100 năm.

Đặc biệt, là với hệ thống khung thép vững chắc do các mối nối chắc chắn thì những công trình thi công nhà thép có thể vững chắc trước những biến động hay những yếu tố thời tiết như mưa bão gió…

  1. Rút ngắn thời gian thực hiện:

Khi chọn giải pháp nhà tiền chế giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, khách hàng sẽ đỡ được rất nhiều chi phí và thời gian như xây móng sâu chắc, đổ trụ cột, xây tường, đổ mái….

Việc chọn các khung thép chắc chắn kết đấu lại bởi các mối hàn hoặc các khớp nối sử dụng bu lông lớn sẽ tạo cho kết cấu vừa nhanh, vừa chắc, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Nguyên nhân là do các đơn giá khi xây dựng nhà tiền chế hầu hết các công đoạn xây dựng khung thép đều phụ thuộc vào nhà máy sản xuất khung thép.

Sau khi hệ thống khung thép đã được chuẩn bị sẵn sàng thì công đoạn gia công, lắp đặt sẽ trở nên nhanh hơn rất nhiều.

  1. Đảm bảo chất lượng, dễ dàng tu sửa mà không tốn nhiều thời gian

Theo đúng những tiêu chuẩn đã được kiểm định thì có thể nói chất lượng xây dựng nhà khung thép được đảm bảo. Một công trình nhà khung thép, mặc dù chi phí xây nhà khung thép khá cao. Tuy nhiên, chất lượng cũng là một trong những vấn đề mà nhà khung thép có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

  1. Ứng dụng rộng rãi của nhà tiền chế giá rẻ trong thực tiễn

Nhà thép được ứng dụng hết sức rộng rãi hiện nay: các đơn vị thiết kế nhà tiền chế, thi công nhà tiền chế, lắp dựng các khu nhà kho, nhà xưởng sản xuất, nhà xưởng công nghiệp, nhà máy chế biến, nhà máy sản xuất, showroom, nhà giữ xe, xưởng may công nghiệp, nhà thép 2 tầng, cao tầng bằng mái tôn, nhà trưng bày, siêu thị, nhà văn phòng cho thuê…

Việc xây dựng nhà tiền chế được ứng dụng rất rộng trong việc tạo nên các mẫu nhà tiền chế,nhà xưởng tiền chế,.. phục vụ hoạt động sản xuất hoặc làm kho chứa hàng. Có thể khẳng định, dù được sử dụng với mục đích như thế nào thì nhà tiền chế vẫn luôn phát huy được những ưu thế nổi bật của mình, đáp ứng được những yêu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

  1. Công ty xây dựng nhà tiền chế giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, các khu công nghiệp, nhà xưởng tiền chế được xây dựng ngày một nhiều để phục vụ cho công việc sản xuất. Quá trình thiết kế, thi công mất rất nhiều thời gian.

Trung Tây Nguyên- Đơn vị xây lắp nhà tiền chế giá rẻ uy tín tại Đồng NaiĐội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết trong từng công trình xây dựng nhà tiền chế giá rẻ

Công ty Trung Tây Nguyên với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế- thi công nhà kho, nhà xưởng, nhà tiền chế… tại Đồng nai và một số tỉnh lân cận.

Chúng tôi biết rằng 8 năm không phải là thời gian ngắn, cũng không phải quá dài để tạo nên một thương hiệu nhưng công ty xây lắp Trung Tây nguyên với đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề luôn cùng nhau cố gắng từng ngày.

Chúng tôi không dám tự hào đơn vị xây dựng nhà tiền chế hàng đầu tại Việt Nam, nhưng chúng tôi tự hào luôn là đơn vị đưa ra những tiêu chuẩn thiết kế nhà kho mang lại chất lượng cho nhà đầu tư, cũng như luôn đưa ra giá thầu hợp lý cho cả hai. Hiện nay chúng tôi đã và đang xây dựng tại nhà xưởng tại Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, xây dựng nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu và các vùng lân cận,…

Các doanh nghiệp hay chủ đầu tư hiện nay đều băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế nào hiểu được tâm lý khách hàng cũng như bàn giao đúng tiến độ với giá cả phải chăng.

Hiểu được những điều đó, công ty xây lắp Trung Tây Nguyên với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, luôn tận tâm với công việc. Khi khách hàng lựa chọn công ty xây lắp Trung Tây Nguyên chúng tôi sẽ cử những chuyên gia hàng đầu trong thiết kế nhà kho của chúng tôi gặp gỡ trao đổi, hoặc khi bạn chưa có ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn rồi từ đó đưa ra thiết kế thích hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Sau khi trao đổi, lấy ý kiến từ khách hàng, các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi sẽ về đưa ra các tiêu chuẩn thiết kế nhà kho cho bạn, và bắt đầu thiết kế. Khi thiết kế xong chúng tôi sẽ đưa bản vẽ cho bạn xem và giải thích các chi tiết trong bản vẽ để bạn hiểu rõ. Nếu như bạn chưa hài lòng về thiết kế này hay cần bổ sung gì thêm thì đội ngũ thiết kế sẽ chỉnh sửa cho đến khi bạn hài lòng thì mới bắt đầu thi công.

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để tìm được nhà tiền chế giá rẻ uy tín thi công nhà xưởng một cách tốt nhất, quy mô và tiết kiệm? Thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như biết chi tiết hơn về loại hình nhà tiền chế.

Cty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên (Cty Xây dựng nhà xưởng Đồng Nai)

Địa chỉ: B13, Kp 6, P.Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0933887443 | 02512814194

Fax: 02512814195

Email: trungtaynguyen.co.ltd@gmail.com