Đồng Nai là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp (nhất là Biên Hòa) nên đã có rất nhiều công ty xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai hoạt động. Nắm bắt được nhu cầu đó, Cty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai hay còn gọi là Cty TNHH Trung Tây Nguyên cũng hoạt động trên lĩnh vực xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai và các vùng lân cận.

Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng Trung Tây Nguyên lại là đơn vị dẫn đầu tại Đồng Nai và các vùng lân cận về xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Chúng tôi luôn vượt trội hơn về chất lượng và giá cả cũng khá cạnh tranh. Thông tin chi tiết về đối tác của chúng tôi xin vui lòng nhấp chuột vào đây. Ngay từ khi thành lập thì Cty Trung Tây Nguyên luon được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp lớn trong khu vực Đồng Nai và các vùng lân cận. Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu của quý vị. Để biết về quy mô của công ty chúng tôi xin nhấp chuột vào đây. Nhìn lại những năm vừa qua chúng tôi nhận thấy được tấm lòng ưu ái và tinh tưởng của quý vị với công ty chúng tôi. Trong những năm tới chúng tôi sẽ phát triển mạnh về quy mô cũng như tôt chức của công ty; nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ; phấn đấu đưa Cty Trung Tây Nguyên thành một công ty bậc nhất Đồng Nai về xây dựng nhà xưởng công nghiệp và thứ hạng co trong khu vực lân cận.


Tổng kết năm 2017, Cty xây lắp Trung Tây Nguyên
– Tổng doanh thu: 87 tỉ đồng
– Tạo công ăn việc làm cho gần 100 công nhân viên
– Bộ máy công ty hoạt động nhịp nhàng, hiệu quả
– Hoat động thiện nguyện vì cộng đồng sôi nổi: Chiều đông, làm bà già Noel vận chuyển quà cho các cháu hs vùng sâu vùng xa k có áo ấm. Cảm ơn những tấm lòng cao đẹp Trương Thu Thảo Tây Nguyên Trung Lang Thị Thêm đã mang chút hơi ấm giữa mùa đông giá buốt…

Hình ảnh hoạt động Cty Xây Dựng Nhà Xưởng Trung Tây nguyên