Ngày nay khi đánh giá hoạt động một doanh nghiệp, bên cạnh chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, người ta còn rất chú trọng đến các tiêu chí trách nhiệm xã hội (CSR) và giá trị mà sản phẩm của doanh nghiệp đó đem lại cho cộng đồng. Điều này phần nào đã được phản ánh rất rõ thông qua sự gắn kết của doanh nghiệp với các hoạt động từ thiện, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Không chỉ xuất phát từ truyền thống nhân ái, hướng đến những giá trị sống tốt đẹp của người Việt, các doanh nghiệp tại Việt Nam ngày càng chú trọng nhiều hơn đến các công tác thiện nguyện. Những đóng góp dù nhỏ bé nhưng dần tạo nên một sức mạnh tinh thần, một hoạt động giàu tính nhân văn lan tỏa trong văn hóa mỗi doanh nghiệp. Với họ, triết lý kinh doanh đồng nghĩa với việc đóng góp vì cộng đồng.

Là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Xây dựng, Trung Tây Nguyên liên tục kết nối với các mạng lưới ngành nghề của mình để chung tay hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện như chương trình Thiện Nhân và Những người bạn, Định hướng nghề nghiệp dành cho cộng đồng sinh viên và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Trung Tây Nguyên cũng được cộng đồng ghi nhận bởi những đóng góp tích cực và tâm huyết trong các hoạt động vì cộng đồng.

Hình 1: Trung Tây Nguyên tới thăm Làng trẻ SOS TP.Đà Lạt

Vừa qua Đại diện Ban Lãnh Đạo và Các phòng ban của Trung Tây Nguyễn đã có chuyển tham qua, chia sẻ, và tìm hiệu cuộc sống của các em thiếu nhi tại Làng trẻ SOS Đà Lạt. Qua đây Trung Tây Nguyên cùng muốn chung sức để góp phần Ủng hộ giúp các em có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Có một nơi để xây dựng tương lai tươi sáng. Bù đắp lại những khoảng tình thương cho các em khi không có gia đình bên cạnh.