Khu công nghiệp Nhơn Trạch hiện nay là một trong những KCN phát triển hàng đầu tỉnh Đồng Nai. và ngày càng nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước vào đầu tư phát triển nhà máy sản xuất. song song đó các công ty xây dựng nhà xưởng cũng phát triển không kém, sau đây công ty xây lắp Trung Tây Nguyên xin tự giới thiệu là một trong những công ty uy tín nhất về Nhà xưởng thép tiền chế tại Nhơn Trạch và vùng lân cận .

nhà xưởng thép tiền chế tai Nhơn Trạch

nhà xưởng thép tiền chế tai Nhơn Trạch

Trung Tây Nguyên chuyên Nhà xưởng thép tiền chế tại Nhơn Trạch

Công Ty TNHH Xây lắp Trung Tây Nguyên hay Cty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai  xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực tới quý khách hàng!

Hoạt động trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh và biến động, cty Trung Tây Nguyên hay Cty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai chúng tôi không ngừng học hỏi vốn tri thức, liên tục đổi mới vì sự tiến bộ không chỉ của chúng tôi, mà cao hơn nữa, là vì lợi ích của nhà đầu tư, khách hàng và cộng đồng.
Triết lý làm việc của chúng tôi, đó là “chúng tôi không chỉ xây dựng các công trình mà còn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững” trong đối nội lẫn đối ngoại. Lịch sử hình thành và phát triển cty Trung Tây Nguyên chúng tôi đã ghi nhận nhiều thành tựu to lớn, đồng thời cũng đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách.
Tuy nhiên, với 1 tập thể cán bộ công nhân viên đam mê với công việc, tin tưởng vào sự thăng tiến cá nhân, và luôn toàn tâm toàn ý vì sự lớn mạnh không ngừng của công ty, chúng tôi luôn giữ vững tinh thần, nhẫn nại và kiên quyết tiếp tục hành trình để chinh phục những tầm cao mới.

Trên hành trình phát triển đó, cty chúng tôi luôn tự hào được hợp tác với những đối tác uy tín trong và ngoài nước. Trong đó có các đối tác gắn bó lấu năm như : Cty thép JFE shoji, cty Mabuchi Motor VietNam , Cty Muto Long Bình, Cty Nidec Servo, cty nệm Havas….. Vì vậy, Cty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai (Cty Trung Tây Nguyên) chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng, bằng nỗ lực học hỏi không ngừng, tinh thần cầu tiến, vượt khó, cty chúng tôi chắc chắn dần dần sẽ đạt được các chuẩn mực của một nhà thầu tiêu biểu, trở thành một đối tác tin cậy, một nhà thầu chất lượng, uy tín, một nơi làm việc mong ước, và là một tổ chức có trách nhiệm cao với cộng đồng.

Xây dựng nhà xưởng thép tiền chế tại Nhơn Trạch luôn đặt chữ Tín lên đầu

THÀNH CÔNG CỦA ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG – CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH

  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng..
  • Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chúng tôi nuôi dưỡng một môi trường hỗ trợ và khuyến khích học tập liên tục, phát triển và phát triển cá nhân.

Chúng tôi cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi bằng cách liên tục cải tiến các quy trình và cơ cấu chi phí.

Cty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai (Cty Trung Tây Nguyên) cung cấp dịch vụ xuất sắc thông qua việc theo nhóm, kinh nghiệm, trách nhiệm và đổi mới – tất cả đều được phản ánh về chất lượng của các kết quả của chúng tôi.

nhà xưởng thép tiền chế tai Nhơn Trạch

nhà xưởng thép tiền chế tai Nhơn Trạch

Chúng tôi liên tục tìm kiếm những cách thức mới dám nghĩ dám làm, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và vượt quá mong đợi của họ.

Trung Tây Nguyên bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Sức mạnh của Trung Tây Nguyên là sức mạnh tập thể của ban điều hành và đội ngũ công nhân viên

Chúng tôi xác định rõ mục tiêu của khách hàng và hình dung các giải pháp sáng tạo, sử dụng kế hoạch cẩn thận và chủ động liên lạc để đạt được kết quả tuyệt vời.

Chúng tôi tập trung vào việc luôn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, đảm bảo rằng tất cả người lao động và cộng đồng an toàn mỗi ngày.  

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRUNG TÂY NGUYÊN
 Địa chỉ: 54 kp1, p.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Na

 Điện thoại 0933887443 | 02512814194
 Fax: 02512814195
Email trungtaynguyen.co.ltd@gmail.com