Xây dựng nhà xưởng, nhà xe tiền chế đang là xu thế hiện nay !   

xây dựng nhà xưởng, nhà xe tiền chế tại Đồng Nai và Các vùng lân cận hiện nay đang phát triển và nhu cầu tìm hiểu về chất lượng và giá thành cũng như là mức độ chuyên nghiệp cùng với chất lượng từ các công ty xây dựng là rất lớn.

Cùng với sự phát triển, đô thị hóa, sự gia tăng phương tiện đi lại ( oto, xe máy) nhưng quỹ đất ngày 1 thu hẹp,giá đất đắt đỏ, thì việc Xây dựng nhà xưởng,nhà xe tiền chế thường được chủ đầu tư tận dụng chiều sâu của nền đất ( xây hầm để xe).

Tuy nhiên, với diện tích đất chủ đầu tư thuê , thì việc xây dựng hầm gây tốn kém chi phí, cũng như không thể di dời khi hết hạn thuê đất. Lúc này , phương án xây dựng nhà xe tiền chế là phương án tối ưu nhất, vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể di dời, thoáng mát và hạn chế nguy cơ cháy nổ.

Công ty TNHH xây lắp Trung Tây Nguyên chuyên thi công,xây dựng nhà xưởng, nhà xe tiền chế. Chúng tôi là nhà thầu trọn gói từ khâu xin GPXD, thiết kế, thi công, chìa khóa trao tay cho Khách Hàng.

Nhà xe tiền chế được đội ngũ kiến trúc sư và kĩ sư kết cấu chúng tôi thiết kế theo ý tưởng của Khách Hàng, chúng tôi tư vấn tận tâm để Khách Hàng có được mẫu nhà xe tiền chế ưng ý, không chỉ đẹp mà còn phù hợp công năng, tiết kiệm thấp nhất chi phí.

  • Liên hệ ngay với chúng tôi:
  • Để được tư vấn miễn phí
  • Xin giấy phép xây dựng miễn phí
  • Thiết kế miễn phí
  • Được bảo hành 5 năm
Công Ty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên
hông tin về chúng tôi tại wedsize : trungtaynguyen.com

Điện thoại: 0933.887.443 _ 02512.814.194

Fax: 02512.814.195

Email: trungtaynguyen.co.ltd@gmail.com
D/c: 54 KP1, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai