Thiết kế, Thi công nhà xe thép tiền chế 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và hàng ngũ nhân viên tâm huyết, Công ty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên chuyên: Thiết kế, Thi công nhà xe thép tiền chế, Nhà xưởng thép tiền chế, Uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay.

Thi công, thiết kế nhà xe tiền chế

Thi công, thiết kế nhà xe tiền chế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng với sự phát triển, đô thị hóa, sự gia tăng phương tiện đi lại ( oto, xe máy) nhưng quỹ đất ngày 1 thu hẹp,giá đất đắt đỏ, thì việc Xây dựng nhà xưởng,nhà xe thép tiền chế, thường được chủ đầu tư tận dụng chiều sâu của nền đất ( xây hầm để xe).

Tuy nhiên, với diện tích đất chủ đầu tư thuê , thì việc xây dựng hầm gây tốn kém chi phí, cũng như không thể di dời khi hết hạn thuê đất. Lúc này , phương án Thiết kế, thi công nhà xe thép tiền chế là phương án tối ưu nhất, vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể di dời, thoáng mát và hạn chế nguy cơ cháy nổ.

Quy trình Thiết kế, thi công nhà xe thép tiền chế

 

Công ty TNHH xây lắp Trung Tây Nguyên chuyên thi công,xây dựng nhà xưởng, thiết kế, thi công nhà xe thép tiền chế. Chúng tôi là nhà thầu trọn gói từ khâu xin GPXD, chìa khóa trao tay cho Khách Hàng.

Thiết kế, Thi công nhà xe thép tiền chế

Thiết kế, thi công nhà xe thép tiền chế, được đội ngũ kiến trúc sư và kĩ sư kết cấu chúng tôi thiết kế theo ý tưởng của Khách Hàng, chúng tôi tư vấn tận tâm để Khách Hàng có được mẫu nhà xe tiền chế ưng ý, không chỉ đẹp mà còn phù hợp công năng, tiết kiệm thấp nhất chi phí.

Cùng với thời gian Bảo Hành là 5 Năm đem đến cho quý chủ đầu tư thật sự an tâm về chất lượng cũng như chi phí bảo dưỡng bảo trì là thấp nhất.