Tin tức hoạt động

Thép không gỉ có vai trò khá quan trong trong việc xxây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai, tp HCM và Bình Dương đặc biệt là những công trình hoạt động trong môi trường nhiều hóa chất cần sử dụng những vật liệu tốt có khả năng chống ăn mòn cao.

Nguyên lý để tạo nên thép không gỉ

Đầu tiên ta cần biết đó là nếu thép chứa ít carbon và sạch tạp chất thì tính chống ăn mòn của thép sẽ tạo hơn. Vậy làm thể nào để tạo thép có khả năng chống ăn mòn hay gọi là thép không gỉ:

Cách để tạo ra thép không gỉ

Có 2 cách để tạo thép không gỉ như sau:

1) Nâng cao điện thế điện cực của ferit lên gần bằng điện thế điện cực của cacbit, dòng điện ăn mòn nhỏ đi, tính chống ăn mòn tăng lên rõ rệt.

2) Làm cho thép có tổ chức một pha austenit hoặc ferit với thành phần đồng nhất, sẽ loại trừ sự tạo nên các cặp vi pin, tính chống ăn mòn sẽ là tốt nhất.

Các sản phẩm thép không gỉ

Từ 2 cách tạo thép không gỉ như chúng tôi vừa nêu trên thì sẽ có 2 sản phẩm thép không gỉ tương ứng:

1) Thành phần cacbon thấp, càng thấp lượng cacbit càng ít tính chống ăn mòn càng tốt lên.

2) Thành phần crôm và hợp kim cao, mọi thép không gỉ đều có nhiều hơn 12,5%Cr, ngoài ra có thể có lượng khá lớn Ni, Mn

Ứng dụng nổi bật thép không gỉ

Thép không gỉ có thể được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt làn hững môi trường nhiều hóa chất như nhà xưởng, nhà máy, nhà kho chẳng hạn. Ngoài ra nó còn được ứng dụng nhiều trong đời sống như làm lưỡi dao cắt, dây đeo đồng hồ.

Sử dụng thép không gỉ vào xây dựng nhà xưởng

Thép không gỉ hay còn gọi là inox được ứng dụng trong xây nhà xưởng đặc biệt làn những công trình thường xuyên tiếp xúc môi trường hóa chất dễ bị ăn mòn. Inox được xem là giải pháp chống ăn mòn tốt nhất hiện nay.

Liên hệ công ty thi công nhà xưởng chuyên nghiệp

Việc thi công nhà xưởng hiện nay đơn giản vì có nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng có thể tìm đến những đơn vị thi công chuyên nghiệp để hỗ trợ. Hãy liên hệ đến Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai để trãi nghiệm sự chuyên nghiệp:

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai hay các vùng phụ cận như Bình Dương, TP.HCM, Vũng Tàu…hoặc muốn tham quan dự án, vui lòng gọi cho chúng tôi

Hotline : 0933.887.443 (Ms.Thảo)

Website http://trungtaynguyen.com/

Mail: trungtaynguyen.co.ltd@gmail.com

XÂY LẮP TRUNG TÂY NGUYÊN: UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trả lời