Tin tức hoạt động

Công ty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai hay Cty TNHH xây lắp Trung Tây Nguyên xin trân trong giới thiệu xu ướng tất yếu trong xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai và các vùng lân cận: NHÀ XƯỞNG CAO TẦNG.  Đồng Nai cũng như các tỉnh Bình Dương, TP.HCM được coi là vùng công nghiệp trọng điểm với hàng loạt các khu công nghiệp, chính vì vậy, nhu cầu xây dựng nhà xưởng sản xuất rất cao. Tuy nhiên, với quỹ đất ngày càng hạn hẹp cũng như giá đất ngày một cao, mà nhu cầu mở rộng sản xuất của các doanh nghiệp càng ngày càng lớn nên xu hướng xây dựng nhà xưởng nhiều tầng đang là xu hướng tất yếu.

Nhà xưởng nhiều tầng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tập trung sản xuất, giảm chi phí quản lí, ngoài ra còn tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp…..

Ngoài công năng làm xưởng sản xuất, nhà xưởng nhiều tầng còn được lựa chọn trong thi công các khu trung tâm thương mại, nhà xe hiện đại, nhà văn phòng. Ngoài tiết kiệm chi phí so với xây betong cố định, nhà xưởng kết cấu thép còn dễ dàng tháo rời, di chuyển đến địa điểm khác trong trường hợp cty, doanh nghiệp hết thời hạn cho thuê đất, phải di dời địa điểm….do đó, tiết kiệm chi phí rất lớn cho doanh nghiệp.

Cty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai hay cty TNHH xây lắp Trung Tây Nguyên chúng  tôi với kinh nghiệm gần 10 năm chuyên thiết kế, thi công, sữa chữa nhà xưởng, nhà thép tiền chế, các công trình công nghiệp như bể PCCC, đường nội bộ…. sẽ tư vấn cho khách hàng phương án hợp lý nhất để có được 1 xưởng sản xuất ưng ý lại tiết kiệm, đặc biệt bảo hành lên đến 5 năm, miễn phí thiết kế, xin giấy phép xây dựng.

Mời quý khách hàng tham khảo mẫu nhà xưởng 1 trệt 3 tầng mà cty chúng tôi đã thiết kế và hiện đang thi công cho cty TNHH nệm Havas ( Vĩnh Cửu – Thiện Tân – Đồng Nai). Dự kiến hoàn thành trước tết  Bính Tuất 2018. Giá trị công trình: 30.8 tỉ đồng

Gọi cho chúng tôi nếu quý khách muốn tham quan dự án : 0933.887.443/ 0938.252.383 (Ms.Thảo)

Trả lời