Tin tức hoạt động

Cty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai xin giới thiệu bài viết Lợi ích xây dựng xưởng cao tầng tại Đồng Nai.  Việc xây dựng xưởng cao tầng tại Đồng Nai sẽ tiết kiệm được nguồn tài nguyên đất, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đồng thời giúp phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Đồng Nai và các vùng lân cận.

Theo Ban quản lý Khu công nghiệp thì đã có một số dự án nhà xưởng cao tầng được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (trong và ngoài nước).

Lãnh đạo các công ty nhận định, việc phát triển nhà xưởng cao tầng sẽ giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên đất, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng đất.

Những nhà xưởng này phù hợp với những doanh nghiệp  sản xuất các sản phẩm có tổng trọng lượng không lớn, hoạt động trong ngành công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ, các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang sử dụng công nghệ, thiết bị hiện đại, có các giải pháp xử lý tốt chất thải rắn, nước thải, khí thải, tiếng ồn, độ rung.

Nói về hiệu quả thu hút đầu tư của loại hình này, đại diện các khu công nghiệp cho rằng, trên thực tế chính sách đầu tư nhà xưởng cao tầng xây sẵn để cho thuê đã tác động tích cực đến thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Theo các chuyên gia, mô hình nhà xưởng cao tầng dù còn mới ở Việt Nam, nhưng đã được áp dụng thành công ở một số nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

Trong đó, Nhật Bản là quốc gia áp dụng mô hình này thành công nhất, đặc biệt là trong cách quản lý và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào vận hành.

Về mặt lợi ích, nhà xưởng cao tầng sẽ giúp phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ, thông qua đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cần vị trí sản xuất gần các doanh nghiệp lớn.

Những nhà đầu tư lớn tại Đồng Nai, đang tìm kiếm những nhà cung ứng nội địa có thể xây dựng chuỗi cung ứng cho sản xuất.

Nhà xưởng cao tầng cho phép hình thành nên các khu công nghiệp hỗ trợ trên diện tích đất có sẵn, tạo kết nối giữa các doanh nghiệp trong cùng chuỗi cung ứng.

Bên cạnh đó, việc có thêm nhà xưởng cao tầng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho một số nhà đầu tư nước ngoài mở xưởng sản xuất nhỏ để thăm dò thị trường và môi trường đầu tư trước khi quyết định đầu tư lâu dài vào Việt Nam.

Hãy để Cty TNHH Xan Lắp Trung Tây Nguyên hay Cty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai của chúng tôi là đơn vị thi công nhà xưởng cao tầng cho quý vị. Thông tin chi tiết xin quý vị vui lòng liên hệ 0933.887.443/ 0938.252.383 (Ms.Thảo) hay truy cập website: http://trungtaynguyen.com/

Trả lời