Tin tức hoạt động

Công ty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên hay Công ty xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai và các vùng lân cân xin trân trọng giới thiệu các giải pháp chống ồn và chống nóng trong xây dựng nhà xưởng.

Phần lớn khu vực sản xuất, hoạt động của nhà xưởng đều tạo ra những tiếng ồn khó chịu. Nhưng tiếng ồn gây ra trong quá trình sản xuất, hoạt động của nhà xưởng thường gây phiền đến khu vực dân cư. Vì thế, việc cách âm, giảm tiếng ồn phải được định hình từ khâu xây dựng nhà xưởng. Sau đây, công ty xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai xin đưa ra những vật liệu cách âm tốt, giảm ồn cho công trình nhà xưởng:

  1. Thạch cao

Thạch cao được cấu tạo thành phần từ canxi sulfat,  là loại vật liệu rất đa năng, có thể cách âm và cách nhiệt tốt. Nên thườn được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và dân dụng. Thạch cao thường được sản xuất ở dạng tấm để tiện lợi cho người sử dụng.

  1. Xốp cách âm

Được cấu tạo từ polyolefin với ưu điểm là cách âm và chống rung, xốp cách âm mang lại hiệu quả cách âm tốt. Không những thế, những tấm xốp còn có khả năng chống nhiệt khá tốt, giá thành rẻ nên thường được sử dụng cho các công trình nhà xưởng, nhà kết cấu thép…

  1. Bông thủy tinh

Bông thủy tinh được sử dụng trong rất nhiều loại công trình, từ xây nhà xưởng  cho đến xây nhà ở dân dụng, ưu điểm vật liệu này là có khả năng hấp thụ và tản nhiệt, giúp giảm tiếng ồn một cách hiệu quả. Bông thủy tinh thường ở các dạng tấm hoặc cuộn, dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, còn rất nhiều giải pháp cách âm tốt cho nhà xưởng hiện nay. Tùy vào nhu cầu và quy mô của công trình sẽ có nhiều biện pháp cách âm khác nhau. Nếu bạn còn gặp vấn đề trong giải quyết tiếng ồn cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi tại

Các công trình xây dựng nhà xưởng hiện nay đều bị nóng lên trong quá trình sản xuất và hoạt động. Nó làm cho quá trình sản xuất trở nên trì tệ và ảnh hưởng dần dần tới công trình, gây khó chịu cho công nhân sản xuất. Việc làm mát công trình luôn được các doanh nghiệp quan tâm, vậy hiện nay có những biện pháp làm mát nào hiệu quả cho nhà xưởng:

  1. Sơn phủ chống nóng

Biện pháp này thực hiện sơn phủ lên mái tôn để chống hấp thụ nhiệt từ mặt trời. Như chúng ta đã biết mái xưởng được làm bằng tôn tráng kẻm, như ban đầu đã có phủ một lớp kẻm oxit trắng sáng nên nhờ đó đã mà làm giảm được bức xạ nhiệt lên mái tôn, mái tôn ít hấp thụ bức xạ nhiệt từ mặt trời chiếu trực tiếp nên giảm được nhiệt độ xuống.

Mặt dù đã sơn lớp chống nóng để giảm bức xạ nhiệt từ mặt trời, nhưng tôn của nhà xưởng vẫn hấp thụ một lượng nhiệt đáng kể và gây bức xạ xuống dưới nhà xưởng. Vậy nên phía dưới mái tôn chủ đầu tư nên lắp thêm một tấm màng nhôm phản xạ nhiệt chống bức xạ nhiệt.

Sơn mái tôn nhà xưởng được xem là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả có thể áp dụng trên các công trình xây nhà xưởng đẹp.

  1. Phun sương hơi nước

Phun sương lên mái tôn nhà xưởng là mô hình giống vòi phun sương tưới cỏ, nhưng trong giải pháp cho mái tôn xưởng thì đừng để thành hạt sương quá nhỏ bay hơi sẽ gây lảng phí, mà nên để hạt sương vừa tiếp xúc mái tôn và bay hơi.

Phương pháp này làm mát bằng cách truyền nhiệt và bay hơi nước vào không khí: đí là đầu tiên cho nước tiếp xúc với mái tôn nóng để lấy đi bớt lượng nhiệt này. Rồi sau đó nước sẽ bay hơi vào không khí, như vậy quá trình bay hơi đó sẽ lấy đi một lượng nhiệt lớn của mái tôn.

Phương pháp này đem lại hiệu quả tức thì, thường được sử dụng khi nhà xưởng quá nóng cần phải được làm mát.

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai hay các vùng phụ cận như Bình Dương, TP.HCM, Vũng Tàu…hoặc muốn tham quan dự án, vui lòng gọi cho chúng tôi

Hotline : 0933.887.443 (Ms.Thảo)

Website http://trungtaynguyen.com/

Mail: trungtaynguyen.co.ltd@gmail.com

XÂY LẮP TRUNG TÂY NGUYÊN: UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trả lời