Tin tức hoạt động

NĂM tròn xin tiễn tiết đông qua
MỚI đón xuân tươi đến mọi nhà
CHÚC tặng trên đời thêm chữ Hỷ
MỪNG vui khắp chốn cất lời ca
HẠNH dung lễ nghĩa ngời tâm ngọc
PHÚC lộc, công danh rạng ánh ngà
CHAN chát trống kèn, Lân hợp cảnh
HÒA đàn, tấu sáo rộn ràng ca

Kính gửi: Quý Quý Đối Tác.

Thay mặt Giám đốc và toàn thể Công Nhân Viên Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Lắp Trung Tây Nguyên hay Cty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, chúc Quý khách và gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin cảm ơn  Quý khách hàng đã gắn bó, ủng hộ Cty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai trong suốt thời gian qua, cũng như sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi  trong thời gian  tới.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn của thế giới nói chung và kinh tế ở Việt Nam nói riêng thì chúng ta đang hoạt động trong một môi trường đầy thử thách và cạnh tranh. Các công ty lớn đã ra sức hoạt động để chứng tỏ tầm vóc lớn lao của công ty mình; các công ty nhỏ cố gắng vươn lên để xứng đáng với các bậc anh chị trong khu vực. Trong bối cảnh như vậy, nhờ sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của khách hàng và sự phấn đấu làm việc hết mình của toàn thể nhân viên Công Ty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên mà Cty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai tiếp tục giữ vững được vị thế phát triển vững chắc của mình và  là một trong những công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp có thị phần cao nhất trong những năm vừa qua với thị phần đứng thứ nhất tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Với chiến lược tiếp tục phát triển khách hàng lớn,Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai ngoài việc đã đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên với yêu cầu cao về đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn còn không ngừng xây dựng các sản phẩm nhà xưởng công nghiệp mở rộng hơn nhằm đáp ứng đủ nhất cho mọi nhu cầu về nhà xưởng của đối tác.

Những năm vừa qua, Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai đánh giá là năm mặc dù vẫn còn rất nhiều khó khăn nhưng cũng có nhiều cơ hội lớn trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại khu vực miền Nam nói chung và Đồng Nai nói riêng. Với thế mạnh về đội ngũ nhân viên và tài chính của mình, Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai cam kết sẽ tiếp tục  xây dựng những công trình nhà xưởng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Năm cũ sắp qua đi, chúng ta chào đón năm mới đang đến. Một lần nữa,chúng tôi xin gửi lời kính chúc  Quý Đối Tác đón một mùa xuân tươi đẹp với nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Trân trọng kính chào.

Trả lời