Tin tức hoạt động

Cty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai hay Cty TNHH Trung Tây Nguyên được biết đến là Cty chuyên xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Đồng Nai và các khu vực lân cận; tuy nhiên chúng tôi còn có thế mạnh trong việc xây nhà và thiết kế nội thất. Xin xem chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại đây Dưới đây Cty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai xin giới thiệu cho quý vị những ý tưởng độc đáo cho nội thất nhà chật mà ở Đồng Nai nói chung và thành phố Biên Hòa nói riêng đều gặp phải đó là: “đất chật – người đông”

Những đồ vật độc đáo, giàu sáng tạo đã phát huy hết công dụng của nó trong nhà nhỏ hẹp.

  1. Giường kết hợp tủ đồ

Nội thất tiện lợi cho nhà chật

Đối với những căn phòng nhỏ, những sản phẩm nội thất đa chức năng luôn được các chủ nhân lựa chọn vì tính tiện ích, tiết kiệm diện tích. Ngày nay, các nhà thiết kế lại luôn hướng tới vẻ đẹp hiện đại, đề cao cấu trúc chức năng nhưng chú trọng mặt thẩm mĩ. Với thiết kế giường kết hợp với tủ đồ này, căn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết. Những bậc thang lên xuống đồng thời là những ngăn tủ chắc chắn được làm bằng gỗ nguyên.

  1. Giường, nơi tiếp khách, cầu thang là tủ đựng đồ

Nội thất tiện lợi cho nhà chật

Đó là sự kết hợp hoàn hảo. Chỉ với gần 10m2, bạn đã có một không gian sống tuyệt vời. Không phải là chiếc giường tầng bình thường mà là sự kết hợp, hòa trộn giữa vẻ đẹp tinh tế và sự tiện tích. Tầng trên giống như giường tầng bình thường, nhà thiết kế khéo léo làm một chiếc bàn gấp đựng đồ. Phía dưới là chiếc giường nhỏ, nếu không dùng thì bạn có thể dùng làm bàn tiếp khách. Phía trên đầu là một thanh ngang, nơi bạn có thể đựng sách, bình hoa trang trí. Cầu thang đi lên phía tầng trên là những ngăn hộc đựng đồ được thiết kế đồng bộ.

  1. Giá sách là chiếc giường êm ái

Nội thất tiện lợi cho nhà chật

Không ai ngờ rằng, khi bước vào phòng, chiếc giá sách với nhiều ngăn xinh xắn này lại là một chiếc giường thông minh, nơi hai bạn chìm vào giấc ngủ nồng nàn.

  1. Bàn kết hợp giá sách

Nội thất tiện lợi cho nhà chật

Lúc đầu bạn nghĩ, chẳng có gì ngạc nhiên vì ngày nay, sự kết hợp này được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất. Nhưng để có được chiếc bàn làm việc cùng giá sách độc đáo như thế này, bạn phải cần những nguyên liệu đặc biệt.

  1. Nhà vệ sinh độc đáo

Nội thất tiện lợi cho nhà chật

Đủ các chức năng, bồn cầu, bồn rửa, vòi tắm, giá để đồ, máy sấy khô… chỉ trong một khoảng không gian chưa đầy 0.5m2.

  1. Người bạn tuyệt vời cho bếp chật

Nội thất tiện lợi cho nhà chật

Bồn rửa, bếp, máy rửa bát, các loại dụng cụ nhà bếp khác… được lắp đặt thông minh trong một chiếc tủ nhỏ xinh. Nếu bạn không sử dụng nữa thì lật nắp tủ lại. Nó sẽ biến thành một chiếc bàn xinh xắn.

Từ những ý tưởng trên, Cty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai hy vọng rằng quý vị đã có ý tưởng gì đó cho ngôi nhà thân yêu của mình mà đặc biệt là những ai sở hữu căn nhà với diện tích nhỏ. Thông tin chi tiết hơn xin quý vị truy cập website:http://trungtaynguyen.com/

Trả lời