Tin tức hoạt động

Sau thời gian dài sử dụng, công trình nhà xưởng dần xuống cấp theo thời gian. Vì vậy, Cải tạo nhà xưởng là một công việc rất cần thiết để duy trì hoạt động của nhà máy.  Công ty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên (hay còn được biết đến là Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng tại Đồng Nai) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng, sửa chữa, cải tạo nhà xưởng, nhà công nghiệp. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu để việc cải tạo nhà xưởng hay sửa chữa nhà xưởng của bạn đạt được hiệu quả nhất.

Cải tạo nhà xưởng

Nhà xưởng xuống cấp có thể do nguyên nhân sau: Công tác bảo trì không được quan tâm, hết hạn sử dụng, chủ đầu tư sử dụng không đúng công năng gây quá tải, thi công không đạt chất lượng… Ngoài ra cải tạo nhà xưởng, nhà công nghiệp để phù hợp với nhu cầu thay đổi của người sử dụng.

Sửa chữa, nâng cấp nhà xưởng

Công việc cải tạo nhà xưởng hay sửa chữa nhà xưởng là sửa chữa gia cố nền móng công trình, sửa chữa hay thay mới một phần mái tole, làm mới thêm một phần nhà xưởng, xây và ngăn thêm phòng làm việc hoặc nhà kho, nhà vệ sinh, nâng cấp công trình để phù hợp với nhu cầu sử dụng…

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công cải tạo nhà xưởng, công ty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên sẽ là niềm tin vững chắc cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để được hưởng nhiều ưu đãi về dịch vụ. Mọi chi tiết xin vui lòng gửi về Cty Trung Tây Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline : 0933.887.443 (Ms.Thảo)

Website http://trungtaynguyen.com/

Mail: trungtaynguyen.co.ltd@gmail.com

XÂY LẮP TRUNG TÂY NGUYÊN: UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trả lời