Tin tức hoạt động

TEXT WIDGET

Every construction is unique in scope, but process is systemically applied to each construction project.

We seek to get involved early in the design phase so that we can manage the project more efficiently, provide effective building solutions, and identify challenges early on to mitigate design changes after construction commencement. Sed nibh turpis, sodales sit amet faucibus clear.tion.

Mùa hè đang đến rất gần, nếu bạn muốn mang màu sắc tươi sáng của mùa hè vào không gian phòng ngủ của trẻ hãy tham khảo những mẫu trang trí tuyệt đẹp dưới đây.

Màu xanh dương, màu của bầu trời, màu của biển luôn là chủ đề yêu thích cho mùa hè. Có rất nhiều cách để mang phong cách và chủ đề này vào phòng ngủ của trẻ. Từ những đồ nội thất mang hình dáng những con tàu biển tới bức tường được trang trí với lưới đánh cá, có rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho bạn lựa chọn.

Bạn sẽ bắt gặp những đồ nội thất vô cùng dễ thương trong những mẫu thiết kế dưới đây như chiếc giường tầng mang hình dáng con tàu với nhiều ô cửa sổ, thảm đệm gối tựa cùng rèm cửa mang màu sắc và họa tiết đại dương và rất nhiều đồ trang trí vật dụng mang chủ đề này.

Thu Giang (Theo Amazing Interior Design)/Báo Xây dựng

Trả lời